Mách bạn kinh nghiệm đặt hàng 1688

Mách bạn kinh nghiệm đặt hàng 1688

Không nổi tiếng bằng những thương hiệu như Taobao hay Tmall, tuy nhiên 1688 hay còn được gọi bằng một tên gọi khác là Alibaba.com chính là chợ thương mại điện tự lớn thuộc loại nhất nhì thị trường nội địa Trung quốc. Với những người đang có ý định đặt hàng 1688, cần lưu ý một số thông tin sau để có thể tìm được nguồn hàng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

1688 chính là website có đa dạng các sản phẩm trên toàn Trung quốc

1688 được mệnh danh chính là kho hàng khổng lồ để bạn có thể tìm kiếm thông tin của bất cứ sản phẩm nào mà mình muốn. Hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng với kiểu dáng đa dạng và giá cả rất phải chăng.

Bên cạnh đó đây cũng chính là website chuyện nhận đặt hàng từ Trung quốc về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Việt Nam có nhu cầu đặt nguồn hàng từ Trung quốc.

Một số kinh nghiệm đặt hàng 1688

Những nhà cung cấp hàng hóa trên website đặt hàng 1688 thường có các cấp độ đánh giá về mức độ uy tín. Từ thấp đến cao sẽ là cấp độ huy hiệu, kim cương, vương miện.

Càng có nhiều vương miện thì độ uy tín của shop bán hàng đó càng cao, bạn nên tránh mua sản phẩm, hàng hóa ở những shop bán hàng có mức độ uy tín thấp vì sẽ rất dễ mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Nếu như không rành về tiếng Trung quốc, bạn có thể sử dụng công cụ Google dịch để biết thêm được những thông tin chi tiết về sản phẩm mình muốn mua. Mặc dù mức độ chính xác của các thông tin sử dụng Google dịch thường không cao nhưng thông qua đó bạn cũng sẽ biết được sơ qua thông tin về sản phẩm mình dự định mua.

Để đảm bảo mua được nguồn hàng chất lượng, quý khách nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin đánh giá sản phẩm bên dưới mỗi sản phẩm. Đây chính là cơ sở khách quan giúp bạn nhận định được về chất lượng của một mặt hàng nào đó.

Bạn nên đặt các sản phẩm có hình thật hoặc có những hình ảnh do người mua review, đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định của cùng một shop, và không nên đặt ở nhiểu shop để tránh tình trạng sót hàng và tăng cước phí vận chuyển.

1688 luôn tập trung rất nhiều nguồn hàng với chất lượng tốt đặc biệt có mức giá vô cùng hợp lý, luôn thấp hơn khoảng 3 lần so với giá của sản phẩm trên thị trường.

Trên đây chính là môt số lưu ý dành cho những ai đang có ý định đặt hàng 1688 đặc biệt là những khách sử dụng dịch vụ này lần đầu. Công cụ này thực sự hữu ích nhưng sử dụng chúng có hiệu quả hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

091.5151.687