Điểm danh top 4 trang web đặt hàng Trung Quốc tốt nhất

Hiện nay, chúng ta có thể thấy hàng Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường Việt Nam và xuất hiện ở tất cả các mặt hàng từ quần áo, đồ da dụng đến đồ nội thất… Lý do rất đơn giản vì đồ Trung Quốc có giá thành rẻ và có mặt hàng phong phú, nhưng khi giá thành rẻ như vậy người ta lại nghi vấn về chất lượng.

Nhiều người cho rằng hàng Trung Quốc đều là hàng có chất lượng không tốt, thực tế không phải như vậy, một số hàng Trung Quốc cũng có chất lượng ổn định trong cái giá thành mà người mua phải trả.

Một trong những cách thức mua hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay là đặt hàng trên những trang web mạng. Nhưng đặt hàng trên các trang web tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và điều này đòi hỏi người mua hàng cần lưu ý nhiều khi chọn đặt hàng trên mạng, từ việc chọn lựa trang web đến việc chọn lựa cửa hàng, sản phẩm… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 trang web Order hàng Trung Quốc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Alibaba

Alibaba hiện đang là trang web đặt hàng lớn nhất hiện nay nhờ sở hữu các mặt hàng phong phú cũng như chất lượng ổn định. Khi muốn mua bất cứ đồ vật gì, bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ của Alibaba là lập tức trang web liệt kê tất cả những mặt hàng phù hợp với sự tìm kiếm của bạn.

Taobao

Taobao cũng nằm trong top những trang web được nhiều người sử dụng nhất, nhưng kể cả là khi trang web có to đến đâu thì bạn cũng cần lưu ý về sản phẩm mà mình lựa chọn. Vì những trang web này thường liên kết với hàng trăm hàng nghìn cửa hàng khác nhau ở Trung Quốc, trang web chỉ là sự tổng hợp sản phẩm để tiện hơn cho việc tìm kiếm của bạn mà thôi, có thể chính trang web cũng không rõ về từng mặt sản phẩm của nó.

Tmail

Nằm trong danh sách các website mua bán hàng online uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, Tmall ngày càng được nhiều người dùng Việt Nam tìm kiếm và đặt mua hơn. Với sự phát triển quá thành công của taobao, Tmall đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng, kết nối doanh nghiệp với khách hàng và ngược lại.

Tmall nổi bật khi cung cấp các mặt hàng đến từ các thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thế giới, mức giá khá cạnh tranh. Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu khi tìm kiếm trên Tmall là đồ dùng thời trang và đồ dùng điện tử.

Ưu điểm lớn nhất khi mua hàng qua Tmall là: chất lượng sản phẩm cao, mức giá cạnh tranh, nguồn hàng uy tín. Thông qua phản hồi về sản phẩm của người mua, quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những thông tin chi tiết về mặt hàng đó.

u là những trang web đặt hàng nổi tiếng mà những người thường xuyên đặt hàng qua mạng hay sử dụng.

Aliexpress

Aliexpress là một trong những trang web đặt hàng nổi tiếng mà những người thường xuyên đặt hàng qua mạng hay sử dụng.

Tuy là những trang web lớn như vậy nhưng khách hàng vẫn bị gặp những tình trạng bị lỗi vì chất lượng sản phẩm do không được trực tiếp xem hàng mà chỉ nhìn qua những hình ảnh đã thông qua chỉnh sửa trên mạng.

Một tips nho nhỏ cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt hàng qua mạng, bạn có thể dựa vào phản hồi của khách hàng đã từng nhập hàng từ cửa hàng đó hay căn cứ vào bảng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng qua bảng đánh giá sao, càng nhiều sao thì cửa hàng đó càng uy tín và có chất lượng tốt. Điều này sẽ tránh cho bạn phải gặp những rủi ro không đáng có khi mua hàng qua mạng.

091.5151.687