Các loại chi phí cho 1 đơn hàng

1: Giá vốn: bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và chi phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc. Chi phí vận chuyển nội địa được tính từ địa điểm của người bán tới kho của Thuanthien365 tại Trung Quốc. Toàn bộ giá vốn là phí cố định mà Thuanthien365 phải trả cho người bán.

2: Phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng và bảo hiểm hàng hoá: là chi phí mà Thuanthien365 dùng để thực hiện giao dịch với nhà cung cấp và sau đó là mua đơn hàng theo những yêu cầu mà Quý khách đặt ra. Chi phí này chưa bao gồm phí kiểm hàng và bảo hiểm hàng hóa.

3: Phí vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam: là phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về các kho của Thuanthien365 tại Việt Nam.

4: Phí giao hàng nội địa tại Việt Nam: là chi phí vận chuyển hàng từ kho của Thuanthien365 tới địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Giá vốn

Giá vốn hàng hóa bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Trong đó:
Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thông thường được các hãng vận chuyển tính (Tùy theo Shop) như sau:
Khác tỉnh Quảng Tây: 12 tệ/kg đầu và 6 tệ/kg tiếp theo
Cùng tỉnh Quảng Tây: 10 tệ/kg đầu và 5 tệ/kg tiếp theo

Phí dịch vụ mua hàng

Phí dịch vụ mua hàng được tính bằng tiền hàng nhân với phần trăm (%) phí dịch vụ. Mức phí mua hàng tối thiếu tại Thuanthien365 là 10.000 vnđ.

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ

Bảng giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Đối với hàng order, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá trên vào cuối tháng dựa vào chính sách vận chuyển.

Xem thêm:
Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc của 24h Order.

Phí chuyển phát nhanh

Thuanthien365 cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng Bằng Tường – thời gian hàng về Hà Nội từ 02 đến 03 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 03 đến 04 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh,  cụ thể chi phí như sau:


lưu ý : thời gian có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế của biên giới, thời gian cụ thể xin liên hệ để biết rõ.

Những điều cần lưu ý về phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam:

– Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt do tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển…, Thuanthien365 sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Quý khách vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ tại đây.
– Với các kiện hàng có đặc thù nhẹ và cồng kềnh, Thuanthien365 sẽ tính phí vận chuyển quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức: Dài*Rộng*Cao/9.000, áp dụng với đơn hàng chuyển phát nhanh. Đối với đơn hàng chuyển chậm, công thức quy đổi sẽ là: Dài*Rộng*Cao/6.000. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem thêm thông tin tại đây.
– Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, Thuanthien365 không áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu phí vận chuyển quốc tế được quy định trong chính sách thành viên thân thiết.
– Nếu cân nặng quy đổi lớn hơn cân nặng thực tế của kiện hàng, Thuanthien365 sẽ tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.
– Nếu cân nặng quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, Thuanthien365 sẽ tiến hành tính phí vận chuyển theo cân nặng thực tế.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho của Thuanthien365 tại Việt Nam, Qúy khách vui lòng nhận hàng và kiểm hàng tại kho của Thuanthien365. Trong trường hợp Quý khách muốn nhận hàng trực tiếp được quy định như sau:
– Trong trường hợp Quý khách muốn giao hàng tại nhà: Thuanthien365 sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ (Bao gồm các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hoàng Mai). Lưu ý, địa chỉ của Quý khách không vượt quá 10km tính từ địa chỉ của Thuanthien365.
– Các đơn hàng gửi qua nhà xe, bến xe: cộng thêm chi phí mỗi đơn hàng là 15.000đ.
– Trong trường hợp Quý khách ở xa hơn: sẽ cộng thêm chí phí tuỳ theo đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên chăm sóc để được hỗ trợ.


Để biết rõ hơn mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

JSC CPN ETERNAL LN TRADE & SERVICE CENTER THUANTHIEN365
Hanoi Office: 32 Ngõ 56 Lê Quang Đạo-Mỹ Đình-HN 
Tel: 0915151687

091.5151.687